GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây để được giải đáp thắc mắc của bạn!

Bạn đang ở đây
Dự án

Nhà máy Tamada Việt Nam - Khu Công Nghiệp Đình Vũ

06/04/2024 58
Chủ đầu tư Tamada Vietnam Co., Ltd
Nhà thầu thi công Zenikata Corporation
Quy mô 2.4 ha
GeoVietnam triển khai Thi công xử lý nền toàn bộ nhà máy

1.GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tamada Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Tamada Việt Nam được thành lập vào tháng 12 năm 2013 với tư cách là chi nhánh của Tamada Industries INC tại Nhật Bản được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1950. Với công nghệ kế thừa từ các công ty mẹ, Tamada Việt Nam tham gia vào việc sản xuất các loại thùng chứa hai lớp S / F, bể chứa nước cho phòng cháy và bể chứa nước uống cũng như các sản phẩm thép khác. Năng lực sản xuất của nhà máy là khoảng 3.000 tấn (hơn 600 xe tăng). Ngoài ra, Tamada Việt Nam còn có các kỹ sư thiết kế sao cho nhu cầu của khách hàng có thể được phản ánh với sản phẩm.

2.THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tổng diện tích xây dựng: 2.4 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 10 triệu USD.
  • Tổng thầu: Zenikata Corporation
  • Nhà thầu thi công xử lý nền: GeoVietnam
  • Thiết kế xử lý nền: Bấc thấm gia tải trước (chiều sâu bấc thấm 25m, chiều cao đắp 2.8m, thơi gian thi công 7 tháng)

Được biết dự án này là dự án đầu tư thứ 11 của Nhật Bản tại khu công nghiệp Đình Vũ. Hiện tại khu công nghiệp Đình Vũ đã thu hút hơn 50 nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và nhiều nghành công nghiệp với tổng số vốn lên đến gần 3 tỷ đô.

3.THI CÔNG THỰC TẾ

Được biết dự án này là dự án đầu tư thứ 11 của Nhật Bản tại khu công nghiệp Đình Vũ. Hiện tại khu công nghiệp Đình Vũ đã thu hút hơn 50 nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và nhiều nghành công nghiệp với tổng số vốn lên đến gần 3 tỷ đô. Đây cũng là khu công nghiệp duy nhất ở Việt Nam sở hữu cảng biển nội khu – Cảng Nam Đình Vũ (khu vực có vùng quay trở tàu rộng tới 300 mét cho phép tiếp nhận tàu trọng tải tối đa đến 40.000 DWT). Ngoài ra, không thể kể đến hạ tầng đường giao thông kết nối luân chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế vô cùng thuận lợi tại khu vực này giúp các nhà đầu tư tối thiểu hóa chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong logistics. Được xác định là khu trọng điểm thu hút đầu tư ở Hải Phòng nói chung và miền Bắc Việt Nam nói riêng, Dự án Nhà máy TAMADA đã chuẩn bị sẵn sàng hạ tầng đồng bộ để bàn giao cho khách hàng. Với ưu đãi thuế được đánh giá tốt nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại, các tiện ích khu công nghiệp không ngừng được đầu tư và nâng cấp, gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắc sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư.

 

 

 

4.LỜI KẾT

Với triết lý kinh doanh của công ty công nghiệp Tamada là tập thể luôn mong muốn tạo ra một cuộc sống sung túc hơn cho con người. Với vai trò là nhà hoạch định tổng hợp trong lĩnh vực năng lượng, thiết bị môi trường, TAMADA liên tục mang đến sự phồn vinh cho khách hàng, cống hiến cho xã hội, bản thân và sẵn sàng đương đầu với thử thách trong tương lai. Với bề dày truyền thống hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản và quan hệ “Đối tác Chiến lược toàn diện vì hòa bình và thịnh vượng tại châu Á và trên thế giới”, Nhà nước Việt Nam luôn tạo thuận lợi các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư thuận lợi, có lợi nhuận tốt, tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.