GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây để được giải đáp thắc mắc của bạn!

THƯ NGỎ

    Xuất phát điểm từ một công ty xây dựng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, nền móng, xử lý nền đất yếu.

GEOVIETNAM đã phát triển vững mạnh thành một công ty xây dựng hoạt động đa ngành, tập trung chủ yếu vào thi công, đầu tư và tư vấn Xây dựng các công trình Dân dụng & Công nghiệp, Giao thông, Hạ tầng kỹ thuật,...  Với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, cán bộ có trình độ quản lý và trình độ chuyên môn cao, GEOVIETNAM đang tiến tới thành một Tổng thầu thi công uy tín, một nhà đầu tư tin cậy cho các đối tác trong và ngoài nước. 

 Với phương châm đặt chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế của mỗi dự án lên hàng đầu, GEOVIETNAM luôn ghi dấu ấn về uy tín, tác phong, tính chuyên nghiệp trong các dự án Công ty đã tham gia.  GEOVIETNAM luôn mong muốn được hợp tác với các Quý đối tác/khách hàng và luôn tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý đơn vị.  

    Trân trọng cảm ơn!

 Bring to you new definitions

 

2.SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

 • Thiết kế tư vấn và thi công xử lý nền đất yếu cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
 • Tư vấn và chuyển giao công nghệ xử lý nền đất yếu mới ứng dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
 • Sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu máy móc vật tư, các vật liệu địa kỹ thuật và thiết bị đo lường, quan trắc trong lĩnh vực địa kỹ thuật.
 • Cung cấp, thi công lắp đặt quan trắc trong lĩnh vực địa kỹ thuật phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
 • Khảo sát địa chất, thí nghiệm hiện trường và trong phòng.
 • Tư vấn, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

3.CÔNG NGHỆ ĐANG NẮM GIỮ

 • Công nghệ hút chân không.
 • Cọc PCC, trụ xi măng đất.
 • Bấc thấm gia tải.
 • Cọc cát, giếng cát.
 • Tái chế xử lý đất thải nạo vét.

 

4.TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, TRIẾT LÝ KINH DOANH

4.1 Tầm nhìn.

Công ty Cổ phần GEOVIETNAM định hướng để trở thành một trong những nhà thầu EPC hàng đầu Việt Nam và khu vực về tư vấn thiết kế và thi công công trình.

4.2 Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần GEOVIETNAM là nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật nền-móng nhằm mang lại giải pháp tối ưu cả về kỹ thuật và kinh tế cho các công trình xây dựng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của xã hội.

4.3 Triết lý kinh doanh

Luôn luôn phấn đấu cho sự thịnh vượng của xã hội bằng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật cao. Để khách hàng tin tưởng và tăng khả năng cạnh tranh của Công ty, GEOVIETNAM luôn thực hiện công việc thông qua kế hoạch kỹ lưỡng, cẩn thận và có lương tâm. Phát huy, nâng cao năng lực của từng nhân viên Công ty để tối đa hóa sức mạnh của Công ty chúng tôi.