GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây để được giải đáp thắc mắc của bạn!

Bạn đang ở đây
Dự án

Dự án nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 (2x600MW)

06/04/2024 47
Chủ đầu tư Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)
Nhà thầu thi công GeoVietnam
Giá trị thực hiện 90 tỷ đồng
Quy mô 35 ha
Vị trí dự án Xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
GeoVietnam triển khai Thi công xử lý nền khu vực bãi thải xỉ, bồn bể, sân phân phối, nhà hành chính

Dự án NMNĐ Thái Bình 2 có công suất 1.200 MW với tổng mức đầu tư khoảng 1.6 tỷ USD, dự kiến đưa vào vận hành năm 2015. Đây là một trong số các dự án nhiệt điện mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư, đồng thời là dự án nhiệt điện đốt than có công suất tổ máy lớn nhất khu vực Đông bằng Bắc bộ (2x600MW). Dự án được quy hoạch xây dựng trong Trung tâm Điện lực Thái Bình, đặt tại xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Là đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, PVC đã và đang đảm nhiệm vai trò là tổng thầu EPC nhiều công trình, dự án trọng điểm quốc gia và của ngành, trong đó có các dự án Nhà máy nhiệt điện như: Nhơn Trạch 2, Cà Mau, Vũng Áng 1, Quảng Trạch 1, Long Phú – Sông Hậu…

Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện cho quốc gia mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực. Điều này tạo ra cơ hội mới cho Thái Bình trong việc thu hút đầu tư và đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh.