GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây để được giải đáp thắc mắc của bạn!

Bạn đang ở đây
Dự án

Dự án đường vành Đai 3.5 huyện Hoài Đức, thành Phố Hà Nội

06/04/2024 48
Chủ đầu tư Ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức
Nhà thầu thi công Liên Danh GEOVIETNAM- Long Thành - Anh Huy - Hưng Việt UDIC
Giá trị thực hiện 196 tỷ đồng
Quy mô Đường cấp I đô thị, mặt cắt ngang đường rộng 60m
Vị trí dự án Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
GeoVietnam triển khai Thi công xử lý nền đường, kết cấu đường và hạ tầng kỹ thuật.

Dự án có tổng mức đầu tư 198 tỉ đồng; trong đó, chi phí xây lắp là 74,7 tỉ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng là 94,7 tỉ đồng… Nguồn vốn thực hiện dự án từ ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án 690 ngày kể từ ngày khởi công. Quy mô mặt cắt ngang tuyến đường 60m, tốc độ thiết kế 80km/h, chiều dài 5,6 km. Tuyến đường vành đai đoạn 5,6 km có tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Hiện tại, Giai đoạn 1 hơn 360 tỷ đồng để giải phóng mặt bằng. Tuyến đường hiện nay đã và đang được gấp rút thi công.

5 đoạn đường chính thuộc đường VĐ 3.5 Hà Nội

Theo bản đồ quy hoạch chung đã được thông qua, dự án được chia thành 5 đoạn chính. Nhà đầu tư quan tâm đến thông tin các tuyến đường có thể tham khảo qua nội dung cơ bản sau:

  • Đoạn 1: Trục đường phía nam kết nối từ từ Pháp Vân đến trục đường Xa La tức KĐT Thanh Hà 
  • Đoạn 2: Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông nối đến đường Đại lộ Thăng Long 
  • Đoạn 3: Đường nối từ Đại lộ Thăng Long đến đường quốc lộ 32
  • Đoạn 4: Đường nối từ quốc lộ 32 đến chân cầu Thượng Cát
  • Đoạn 5: Đường chạy qua Mê Linh và Đông Anh

Dự án Vành đai 3.5 tại Hà Nội như đã nói là dự án giao thông đường bộ cực kỳ quan trọng. Giúp hạ tầng Thủ Đô ngày càng lớn mạnh và tạo được sự liên kết khu vực đồng bộ. Mặc dù dự án mới chỉ đang trong quá trình xây dựng triển khai nhưng đã tạo ra được hiệu ứng rất tích cực. Rất nhiều các dự án đến từ những “ông trùm” trong giới bất động sản phía Bắc đã xuất hiện. 

Không chỉ tạo ra được sự đồng bộ cho hệ thống giao thông hạ tầng của khu vực. Giảm áp lực đáng kể cho các tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4 tại Hà Nội. Dự án còn góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa các vùng miền. Cũng như tạo động lực cho bất động sản nhà đất phía Tây thêm khởi sắc. 

Theo đánh giá ở thời điểm hiện tại giá bán nhà đất tại khu vực đã tăng lên gấp 2, 3 lần. Tuy nhiên trong tương lai chắc chắn mức giá tại đây sẽ còn tiếp tục gia tăng hơn nữa. Nơi đây chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều làn sóng đầu tư mới cực kỳ tiềm năng và hứa hẹn. Nhất là sau khi đường vành đai 3.5 chính thức đi vào thông xe và hoạt động.