Giới thiệu chung

 • CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY GEOVIETNAM


  Geovietnam là một công ty xây dựng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, nền móng, xử lý nền đất yếu. Công ty chúng tôi có một hội đồng cố vấn là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao và áp dụng các thành tựu công nghệ mới và tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là trong thi công gia cố xử lý nền đất yếu.

  Hiện nay, Công ty chúng tôi nắm giữ nhiều công nghệ và thiết bị tiên tiến để phục vụ thi công gia cố xử lý nền đất yếu khác nhau như:
  1. Công nghệ hút chân không.
  2. Cọc PCC, trụ xi măng đất.
  3. Bấc thấm gia tải.
  4. Cọc cát, giếng cát.
  5. Tái chế xử lý đất thải nạo vét.

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

  1. Thiết kế và thi công công trình nhà công nghiệp (khung kết cấu thép, hạ tầng khu công nghiệp, PCCC,...)

  2. Thiết kế tư vấn và thi công xử lý nền đất yếu cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
  3. Tư vấn và chuyển giao công nghệ xử lý nền đất yếu mới ứng dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
  4. Sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu máy móc vật tư, các vật liệu địa kỹ thuật và thiết bị đo lường, quan trắc trong lĩnh vực địa kỹ thuật.
  5. Cung cấp, thi công lắp đặt quan trắc trong lĩnh vực địa kỹ thuật phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng.
  6. Khảo sát địa chất, thí nghiệm hiện trường và trong phòng.....

   

  Với phương châm đặt chất lượng của mỗi dự án lên hàng đầu GEOVIETNAM mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ và hài lòng với chất lượng mỗi dự án mà  chúng tôi đã thực hiện.

  Trân trọng cảm ơn!